Cam kết chất lượng


Nhằm đảm bảo sự an tâm cho Quý khách khi mua sản phẩm của SAPKTV cung cấp, chúng tôi có những cam kết với Quý khách về chất lượng hàng hóa của sản phẩm.

Sản phẩm SAPKTV cung cấp ra thị trường được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ & nghiêm ngặt từ khâu vật liệu sử dụng, quá trình sản xuất, vận chuyển, lưu kho và kiểm tra hàng hóa trước khi đến với khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Với người tiêu dùng
Chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị giải trí chuyên nghiệp tại Việt Nam qua việc cung cấp những sản phẩm đa dạng, chất lượng & thiết kế đẹp mắt cùng những công nghệ tiên tiến nhất.
Với đối tác
Chung tôi mang đến những cơ hội kinh doanh với lợi nhuận ổn định thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, khác biệt với nhiều lợi thế cạnh tranh. Hơn nữa, SAPKTV liên tục cải tiến sản phẩm & đầu tư phát triển thương hiệu mạnh nhằm tạo dựng tên tuổi lớn trên thị trường giải trí Việt Nam.
Đối với các sản phẩm nhập khẩu của SAPKTV đều có đầy đủ CO, CQ, ISO 2008, và được bảo hành chính hãng tại các nhà phân phối trong cả nước.